CÔNG CỤ NÀY HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO VÀ VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG

Công cụ này hoạt động như thế nào?

Chanhbeauty - Web Tra Cứu Thành Phần Mỹ phẩm đã xây dựng một hệ cơ sở dữ liệu đủ lớn về thành phần cũng như danh sách các sản phẩm nổi tiếng và thường dùng trên thị trường. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm hay thành phần, chúng tôi sẽ truy xuất dữ liệu có được từ hệ cơ sở dữ liệu và gửi đến bạn thông tin phân tích chi tiết và cụ thể nhất. Thông qua đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn cho mình trong việc sử dụng loại mỹ phẩm chăm sóc da nào để phù hợp với làn da của bạn cũng như đạt được hiệu quả mà bạn mong muốn.

Dưới đây là một vài phân tích về thành phần, sản phẩm mà Chanhbeauty cung cấp cho bạn:

  • Cho biết chúng có chứa các chất mà bạn có thể không mong chờ chúng tồn tại trong sản phẩm như: paraben, sulfate, cồn, silicon, chất gây dị ứng theo tiêu chuẩn EU, tác động không tốt cho da mụn nấm, thành phần tối thiểu…
  • Chứa bất kỳ thành phần nào giúp bạn: chống lão hóa, làm sáng da, chống nắng, phục hồi da và trị mụn
  • Thành phần đó sẽ phù hợp với loại da nào như da khô, da dầu, da nhạy cảm
  • Đánh giá tác động tới sự an toàn của sức khỏe với thang đo đến từ các tổ chức uy tín như CIR và EWG

Nếu sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm không được tìm thấy, hãy chuyển sang chức năng phân tích thành phần, copy và paste danh sách các thành phần của sản phẩm đó vào khung tìm kiếm và chờ kết quả mà web tra Cứu Thành Phần Mỹ Phẩm đang phân tích.

Để có kết quả tốt nhất, vui lòng dán danh sách thành phần từ các trang web thương hiệu chính thức hoặc nhà bán lẻ bên thứ ba có uy tín và đảm bảo các thành phần được phân tách nhau bằng dấu phẩy. Ví dụ: Glycol, Octoxynol, Alcohol, Niacinamide

 

Vì sao bạn nên sử dụng chúng?

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với loại da với mong muốn của mình là điều vừa khó khăn lại mất khá nhiều chi phí cũng như tâm sức, dễ khiến bạn nản lòng. Đó là lý do đầu tiên cho sự tồn tại của Chanhbeauty.

Tại đây, bạn có thể hiểu sâu hơn về sự phù hợp với từng loại da, hiệu quả mà nó mang lại cũng như tác động của nó đến an toàn sức khỏe của bất kỳ sản phẩm hay thành phần nào có chứa trong mỹ phẩm. Kết hợp cùng những trải nghiệm cá nhân về các thành phần trước đó, chúng tôi tin rằng bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Tất cả thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn đều dựa trên những nghiên cứu chứ không dựa trên sự cường điệu mà giới marketing đang làm mưa làm gió trong thời gian dài gần đây. Chanhbeauty tự tin rằng, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì nó thật sự làm được thay vì chỉ là những lời hứa “suông”. Nhằm thu nhận đủ thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định, chúng tôi khuyến nghị bạn hãy đọc một cách đầy đủ những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau khi tra cứu sản phẩm hay thành phần mỹ phẩm.

Thông báo