Hãy nhập tên sản phẩm bạn cần tìm để có kết quả chính xác nhất

Phổ biến: Astrid Lip Balm, Hyaluron Clinic Ultra-Moisturising Micellar Water, Instant radiance lotion

Tìm hiểu thêm công cụ này hoạt động thế nào và vì sao bạn nên sử dụng.

Chanh Beauty - Web phân tích sản phẩm mỹ phẩm chi tiết nhất

Hướng dẫn phân tích sản phẩm thông qua bảng thành phần

Sự cường điệu hóa trong quảng cáo mỹ phẩm có thể được bóc tách và xác nhận bằng chính bảng thành phần của sản phẩm đó. Và phân tích sản phẩm, chính xác hơn là phân tích bảng thành phần của sản phẩm đó là cách mà bạn xác nhận rằng, nó có đúng như quảng cáo không, có giải quyết được nhu cầu làn da của bạn không, có gây kích ứng hoặc làm tội tệ hơn vấn đề trên làn da của bạn hay không?
Tại Chanh Beauty, một cơ sở dữ liệu hơn với hơn 111 nghìn sản phẩm mỹ phẩm được team cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về tên sản phẩm, thương hiệu, loại sản phẩm cũng như danh sách thành phần của sản phẩm đó. Nếu bạn đang quan tâm, hãy cùng Chanh Beauty bóc tách nó theo các hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tra cứu bảng thành phần trong mỹ phẩm

Tại khung nội dung trống, bạn nhập tên của sản phẩm đó. Sau khi hoàn tất việc nhập liệu, bạn tiếp tục click vào nút “Kiểm tra sản phẩm” ngay bên dưới và việc tiếp theo là chờ kết quả phân tích được hiển thị.

Hướng dẫn cách đọc kết quả phân tích sản phẩm

Kết quả sẽ là một danh sách các sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, tên thương hiệu cùng hình ảnh của nó. Bạn hãy chọn đúng sản phẩm mà bạn cần kiểm tra. Nếu không thấy chúng xuất hiện, bạn vui lòng xác nhận lại phần tên mà bạn đang tìm kiếm, hoặc tìm kiếm bảng thành phần của sản phẩm và tra cứu tại phân tích thành phần, hoặc bạn cũng có thể gửi yêu cầu trực tiếp đến Chanh Beauty.
Sau khi đã chọn đúng sản phẩm mà bạn quan tâm thì kết quả phân tích sản phẩm được gửi đến bạn với những thông tin từ tổng quan đến chi tiết. Ngay nội dung đầu tiên bạn sẽ thấy được danh sách các thành phần của sản phẩm đó. Bạn có thể click vào icon i ngay sau tên thành phần để có thể đọc nhanh và hiểu hơn về thành phần đó.
Nội dung tiếp theo là tổng quan về sản phẩm. Tại đây, bạn có thể xác nhận được thông tin rằng, sản phẩm chứa danh sách thành phần mà bạn đang tra cứu có:
 • Có chứa paraben hay không?
 • Có chứa sulfate hay không?
 • Có chứa cồn hay không?
 • Có chứa silicone hay không?
 • An toàn khi sử dụng trên nền da mụn hay không?
 • Có được xác nhận là thành phần tối thiểu hay không, hay chúng là hợp chất của nhiều thành phần khác?
 • Có chứa chất dị ứng được xác định theo tiêu chuẩn của EU hay không?
Sau đó, là những nội dung để bạn trả lời được câu hỏi rằng, sản phẩm này cải thiện gì trên làn da của bạn, nếu chọn sản phẩm này có đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang mong muốn được cải thiện không? Đây chính là mục mà có thể bóc trần được sự thật đằng sau quảng cáo. Nếu sản phẩm bạn quan tâm không có bất kỳ thành phần nào có tác dụng như trong quảng cáo, thì đó chính là sản phẩm bị thổi phồng. Ví dụ như sản phẩm kem chống nắng mà không hiển thị hay chứa bất kỳ thành phần nào có tác dụng chống nắng, thì dĩ nhiên, nó vô dụng! Các tác dụng nổi bật bao gồm:
 • Trị mụn
 • Làm sáng da
 • Phục hồi da
 • Chống lão hóa
 • Chống nắng
Khi xem xét đến đánh giá tác động của thành phần với từng loại da, nội dung bạn tra cứu được sẽ xác nhận rằng sản phẩm này bạn có dùng được không, có làm tồi tệ hơn làn da của bạn hay không?
Và những nội dung cuối cùng là những thông tin chi tiết Chanh Beauty gửi đến bạn bao gồm điểm thành phần, chức năng chính, điểm đánh giá cũng như tên khác, giải thích chi tiết danh sách thành phần của sản phẩm đó.
Cuối cùng, ở cột bên phải là những sản phẩm có liên quan đến sản phẩm mà bạn đang tìm hiểu. Bạn có thể tiếp tục xem xét các sản phẩm khác được gợi ý bằng cách click vào chúng.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại mục phân tích sản phẩm của Chanh Beauty - Web Tra Cứu Thành Phần Mỹ Phẩm.

Thông báo