Platinum Skincare Fadebright

Platinum Skincare Fadebright

0.0
0 đánh giá
Lưu sản phẩm
So sánh
Nơi mua
Thành phần
Tổng quan
Chi tiết
Giải thích
Review
57
Xem trước kết quả Độc Quyền

Bản phân tích đang khóa

Da bạn phù hợp bao nhiêu % với Platinum Skincare Fadebright?

Đăng nhập để xem chi tiết

Hoặc tiếp tục qua
Google

Khảo sát nhanh 1 phút • Hoàn toàn miễn phí

Tổng quan về sản phẩm

Phân tích nhanh về sản phẩm
Không chứa paraben
Không chứa sulfate
Không có cồn
Không chứa silicone
An toàn với da mụn
Không chứa chất gây dị ứng (EU)
Không chứa hương liệu
Tác dụng & Thành phần đáng chú ý
Làm sáng da
Làm sáng da
từ (5) thành phần
Niacinamide Glutathione Kojic Acid Azelaic Acid Alpha Arbutin
Làm sạch
Làm sạch
từ (2) thành phần
Cetyl Alcohol Glyceryl Stearate
Dưỡng ẩm
Dưỡng ẩm
từ (2) thành phần
Glycerin Resveratrol
Trị mụn
Trị mụn
từ (1) thành phần
Azelaic Acid
Chống lão hóa
Chống lão hóa
từ (1) thành phần
Niacinamide
Đánh giá tác động của thành phần với từng loại da
Nhấp vào mũi tên bên cạnh Loại da! Xanh lá cây = Tốt & Đỏ = Xấu
Da khô
Da khô
4
Da dầu
Da dầu
None
Da nhạy cảm
Da nhạy cảm
None
Độ an toàn của thành phần (theo thang đánh giá EWG)
Nguy cơ thấp
Rủi ro vừa phải
Rủi ro cao
Không xác định
68%

Danh sách thành phần

EWG CIR Tên thành phần & Chức năng mỹ phẩm Ghi chú
-
-
Distilled Water
1
A
(Dưỡng tóc, Dưỡng da, Chất làm mềm, Chất tái tạo)
-
-
Sda 40B
1
-
(Dưỡng da, Chất chống oxy hóa)
Làm sáng da

Platinum Skincare Fadebright - Giải thích thành phần

Distilled Water

Dữ liệu về thành phần đang được cập nhật...

Squalane

Tên khác: Perhydrosqualene; Pripure 3759
Chức năng: Dưỡng tóc, Dưỡng da, Chất làm mềm, Chất tái tạo

1. Squalane là gì?

Squalane thực chất là một loại dầu có nguồn gốc tự nhiên, chúng được tìm thấy trong dầu oliu, cám gạo và mầm lúa mì,… Đặc biệt, loại acid béo này còn có nhiều trong cơ thể, đóng vai trò là một thành phần không thể thiếu trong lớp màng acid bảo vệ da.

2. Tác dụng của Squalane trong mỹ phẩm

  • Dưỡng ẩm
  • Chống oxy hóa
  • Chống lão hóa
  • Trị mụn
  • Bảo vệ da trước tác động từ tia UV

3. Cách sử dụng Squalane trong làm đẹp

Nếu bạn đang quan tâm đến việc kết hợp Squalane vào quy trình chăm sóc da hàng ngày của mình, đầu tiên hãy kiểm tra tình trạng da của mình sau đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp với làn da. 

Ngoài ra, để quá trình chăm sóc da đạt được hiệu quả cao, an toàn nhất bạn nên thực hiện theo các bước sau đây:

  • Làm sạch da bằng sữa rửa mặt hàng ngày, không quên tẩy da chất 2-3 lần với tẩy tế bào chết bằng AHA/BHA
  • Lấy lượng squalane vừa đủ, massage nhẹ nhàng trên da.

Sau đó kết thúc quy trình chăm sóc da với kem dưỡng. Chú ý, luôn luôn thoa kem chống nắng bảo vệ da trước khi ra ngoài nhé!

Tài liệu tham khảo

  • Otto F, Schmid P, Mackensen A, et al. Phase II trial of intravenous endotoxin in patients with colorectal and nonsmall cell lung cancer. Eur J Cancer. 1996;32:1712–1718.
  • Engelhardt R, Mackensen A, Galanos C. Phase I trial of intravenously administered endotoxin (Salmonella abortus equi) in cancer patients. Cancer Res. 1991;51:2524–2530.
  • Mackensen A, Galanos C, Engelhardt R. Modulating activity of interferon-gamma on endotoxin-induced cytokine production in cancer patients. Blood. 1991;78:3254–3258.

Sda 40B

Dữ liệu về thành phần đang được cập nhật...

Alpha Arbutin

Tên khác: Hydroquinone-alpha-D-glucopyranoside; 4-Hydroxyphenyl-alpha-D-glucopyranoside; α-Arbutin
Chức năng: Dưỡng da, Chất chống oxy hóa

1. Alpha Arbutin là gì?

Alpha Arbutin là một hợp chất tự nhiên được chiết xuất từ cây lá phong. Đây là một dạng của arbutin, một loại glycoside phenolic có trong nhiều loại thực vật. Alpha Arbutin được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp làm đẹp như một thành phần chính trong các sản phẩm chống lão hóa, làm trắng da và giảm sự xuất hiện của các đốm nâu trên da.

2. Công dụng của Alpha Arbutin

Alpha Arbutin có khả năng làm trắng da hiệu quả và an toàn hơn so với các thành phần làm trắng da khác như hydroquinone. Nó có khả năng ức chế sự sản xuất melanin, một chất gây ra sự tối màu của da. Ngoài ra, Alpha Arbutin còn có khả năng giảm sự xuất hiện của các đốm nâu trên da, làm mờ các vết thâm và tăng độ đàn hồi của da. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là trong các sản phẩm chống lão hóa và làm trắng da.

3. Cách dùng Alpha Arbutin

Alpha Arbutin là một thành phần được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là trong các sản phẩm làm trắng da. Dưới đây là cách sử dụng Alpha Arbutin hiệu quả:
- Bước 1: Rửa mặt sạch bằng nước ấm và sữa rửa mặt.
- Bước 2: Sử dụng toner để cân bằng độ pH của da.
- Bước 3: Thoa một lượng nhỏ Alpha Arbutin lên vùng da cần làm trắng.
- Bước 4: Massage nhẹ nhàng để sản phẩm thẩm thấu vào da.
- Bước 5: Sử dụng kem dưỡng để giữ ẩm cho da.
Lưu ý khi sử dụng Alpha Arbutin:
- Không sử dụng quá nhiều sản phẩm chứa Alpha Arbutin, vì điều này có thể gây kích ứng da.
- Nếu bạn có da nhạy cảm, hãy thử sản phẩm trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt.
- Sử dụng sản phẩm chứa Alpha Arbutin vào buổi tối, vì đây là thời gian da được phục hồi và hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.
- Sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài, vì Alpha Arbutin có thể làm da trở nên nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.
- Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm chứa Alpha Arbutin và có dấu hiệu kích ứng da, hãy ngừng sử dụng và tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia da liễu.

Tài liệu tham khảo

1. "Alpha Arbutin: A Review of Properties and Clinical Applications" by S. K. Gupta and A. K. Sharma, published in the Journal of Cosmetic Dermatology in 2016.
2. "Alpha Arbutin: A Natural Skin Lightening Agent" by S. R. Park and S. H. Park, published in the International Journal of Cosmetic Science in 2011.
3. "Alpha Arbutin: A Promising Skin Lightening Agent" by S. H. Kim, S. H. Lee, and S. H. Kim, published in the Journal of Korean Medical Science in 2009.

Review

0
0 đánh giá
Viết đánh giá